Hiển thị tất cả 6 kết quả

BÁNH TRUNG THU LOTTE 2023 – HƯƠNG VỊ CỦA NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU

Với 4 hương vị nhân đặc biệt cùng lớp vỏ truyền thống dẻo thơm vừa miệng, mỗi chiếc bánh nướng thơm ngon tuyệt hảo hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

• NHÂN DƯA LƯỚI
Là một trong những vị bánh được yêu thích nhất tại khách sạn LOTTE Hà Nội, những chiếc bánh nướng nhân dưa lưới thơm mềm, luôn gây ấn tượng đặc biệt bởi phần nhân quả ngọt thanh cùng hương thơm trái ngọt thu hút.

• NHÂN HƯƠNG SÔ CÔ LA
Bánh trung thu Lotte 2023 là sự kết hợp hoàn hảo và mới mẻ giữa bánh trung thu truyền thống cùng sô cô la ngọt ngào, tạo nên hương vị đặc trưng của tuổi thơ và dễ dàng làm say lòng mọi thực khách. Mỗi miếng bánh mềm mịn thơm ngon sẽ đưa quý khách đến với thế giới mỹ thực tinh tế.

• NHÂN SEN TRÀ XANH
Kết tinh từ sự tỉ mỉ trong khâu tuyển chọn nguyên liệu và kết hợp hương vị khéo léo, những chiếc bánh hạt sen trà xanh gói trọn trải nghiệm tinh hoa ẩm thực trong từng miếng bánh. Hương thơm tinh tế của trà xanh cao cấp cùng vị bùi béo của hạt sen chính là khẩu vị đoàn viên ưng ý nhất của mọi gia đình.

• NHÂN SEN TÁO ĐỎ
Những chiếc bánh trung thu hạt sen táo đỏ mang đậm chất văn hóa ẩm thực Á Đông và luôn để lại ấn tượng đặc biệt với lớp nhân sen nhuyễn mượt mà cùng mùi vị táo đỏ thơm ngon bổ dưỡng.

Hotline: 090 151 9091(Zalo)
Inbox fanpage